Bụng to khác gì chửa, Ronaldo vẫn tự tin bên cạnh bạn gái kém 15 tuổi của mình


Huyền thoại bóng đá người Brazil có khoảng thời gian vui vẻ trong chuyến du lịch cùng bạn gái Celina Locks.
Ronaldo beo anh 1Ronaldo đang có chuyến nghỉ mát cùng bạn gái lâu năm Celina tại hòn đảo Formentera (Tây Ban Nha). Ảnh: The Sun.
Ronaldo beo anh 2Thân hình của cựu sao Real có phần gọn gàng hơn so với giai đoạn béo lên trước đây. Ảnh: The Sun.
Ronaldo beo anh 3Sau khi treo giày, thân hình của Ro “béo” trở nên đồ sộ vì mắc phải hội chứng suy tuyến giáp (hypothyroidism) khiến cơ thể phát phì. Ảnh: The Sun.
Ronaldo beo anh 4Tình trạng sức khoẻ của Ronaldo cũng là vấn đề được nhiều CĐV quan tâm. Năm 2018, cựu danh thủ người Brazil nhập viện ở Tây Ban Nha sau khi được chẩn đoán viêm phổi. Ảnh: The Sun.
Ronaldo beo anh 5Sau 2 năm, tình trạng của Ronaldo giờ có vẻ ổn hơn. Ronaldo tiết lộ anh luôn nỗ lực giảm cân và tập luyện để giữ sức khoẻ. Ảnh: Instagram.
Ronaldo beo anh 6Thân hình quá khổ của Ronaldo vào năm 2018, thời điểm sức khoẻ của anh xuống dốc khiến nhiều cổ động viên lo lắng. Ảnh: Getty.
Ronaldo beo anh 7Ronaldo tiết lộ dù không ăn uống quá kiêng khem, nhưng cân nặng của anh vẫn giảm xuống nhờ tập luyện thể thao đều đặn. Ảnh: Instagram.
Ronaldo beo anh 8Celina Locks và Ronaldo bắt đầu công khai mối quan hệ từ năm 2015. Ronaldo (sinh năm 1976) hơn Celina tới 15 tuổi, nhưng cả hai hạnh phúc trong nhiều năm qua.


Xem thêm: Hậu trường