Bùi Tiến Dũng phát hoảng với vòng đùi của Văn Hậu, ngưỡng mộ thái độ chuyên nghiệp của đàn em


Thủ môn Bùi Tiến Dũng đã có những chia sẻ vào chiều 10/7 sau khi nghe thông tin người em thân thiết Đoàn Văn Hậu rời Heerenveen, chuẩn bị về Việt Nam.

Bùi Tiến Dũng khoe body 6 múi cực phẩm khiến chị em phụ nữ chỉ ...

Bùi Tiến Dũng nói: “Tôi có nghe thông tin này nhưng vẫn chưa nói chuyện với Văn Hậu. Tôi vẫn chưa biết đây là thông tin chính xác hay chưa vì lúc này Hậu vẫn đang ở Hà Lan.

Quang Hải, Bùi Tiến Dũng và Đoàn Văn Hậu khoe vẻ đẹp nam tính

Tôi thật sự tiếc cho Văn Hậu. Việt Nam lúc này không còn nhiều cầu thủ ở thi đấu ở nước ngoài. Tôi vẫn cầu mong Văn Hậu tiếp tục được ra nước ngoài thi đấu”.

Văn Hậu sở hữu hình thể vạm vỡ sau 2 tháng ở Hà Lan

Khi được hỏi ấn tượng về thể chất của Văn Hậu, Bùi Tiến Dũng đáp lại: “Bắp đùi của cậu ấy khủng khiếp. Thỉnh thoảng khi Văn Hậu tập luyện ở nhà, cậu ấy gọi điện cho tôi thì thấy cường độ tập luyện kinh khủng”.

Chiều 10/7, cả Hà Nội FC lẫn SC Heerenveen đều phát đi thông báo không đạt được thoả thuận và Văn Hậu sẽ trở lại Việt Nam thi đấu giai đoạn 2 V.League 2020.

Bùi Tiến Dũng: Văn Hậu có bắp đùi khủng khiếp, cường độ tập luyện kinh khủng - Ảnh 2.

Bắp đùi của Văn Hậu gây ấn tượng với giới bóng đá Việt Nam. Ảnh: SC Heerenveen.

Về cá nhân thủ môn Bùi Tiến Dũng, anh có buổi tập chiều 10/7 cùng CLB TPHCM chuẩn bị cho vòng 9 V.League 2020 làm khách trước Than Quảng Ninh. Do thủ môn Thanh Thắng gặp chấn thương, Bùi Tiến Dũng nhiều khả năng sẽ được xếp bắt chính.

Văn Hậu gây sốc với thân hình vạm vỡ, cơ bắp cuồn cuộn sau quãng ...

Anh chia sẻ về thông tin này: “Tôi hàng ngày tập luyện và chờ đợi cơ hội, cố gắng hoà nhập với toàn đội. Lâu rồi tôi không có một trận đấu chính thức. Cảm giác thi đấu lâu rồi chưa được cảm nhận. Tôi nghĩ mình cứ vào sân thể thiện, không cần suy nghĩ gì nhiều”.

Ở vòng 8, CLB TPHCM để thua Bình Dương với tỷ số 1-2, trước đó là trận hoà 2-2 trước Đà Nẵng. Gặp Than Quảng Ninh, CLB TPHCM quyết tâm ngắt mạch không thắng.

Bùi Tiến Dũng: Văn Hậu có bắp đùi khủng khiếp, cường độ tập luyện kinh khủng - Ảnh 3.

Bùi Tiến Dũng có buổi tập chiều 10/7 tại SVĐ Cẩm Phả cùng CLB TPHCM, nhiều khả năng anh sẽ bắt chính trận gặp Than Quảng Ninh chiều mai (11/7). Ảnh: Hiếu Lương.

“Mỗi buổi tập chúng tôi đều duy trì không khí vui vẻ và đoàn kết. HLV Chung Hae-seong nhắc nhở hãy thoải mái với cuộc chơi, bóng đá là vui vẻ và hãy tập trung cho trận đấu”, Bùi Tiến Dũng nói.

thủ môn Bùi Tiến Dũng có sẵn sàng tiên phong cho điều cực hiếm tại ...

Trận đấu giữa Than Quảng Ninh và CLB TPHCM sẽ diễn ra trên SVĐ Cẩm Phả vào 18h00 ngày 11/7.

Nguồn: https://kenh14.vn/bui-tien-dung-van-hau-co-bap-dui-khung-khiep-cuong-do-tap-luyen-kinh-khung-2020071019185303.chn


Bài viết liên quan

Xem thêm: Việt Nam

Bài viết được quan tâm

X