Bom tấn lớn nhất trên TTCN cho đến lúc này đã diễn ra: Barca đổi truyền nhân của Xavi cho 1 ‘ông lão’ hết thời


Thương vụ trao đổi cầu thủ đình đám được chờ đợi nhất giữa hai cầu thủ Miralem Pjanic (Juventus) và Arthur Melo (Barca) dự kiến sẽ được hoàn tất trong 48 giờ tới.

Arthur - 'Xavi đệ nhị' và thử thách ở siêu kinh điển - Bóng đá

Những ảnh hưởng tài chính của đại dịch khiến các câu lạc bộ không thể thể bỏ những khoản tiền khổng lồ để thực hiện các thương vụ chuyển nhượng, phải thực hiện việc cắt giảm chi tiêu. Chính vì thế, xu hướng chuyển nhượng mùa Hè 2020 đang dịch chuyển sang việc hoán đổi cầu thủ là ưu tiên hàng đầu. Barca và Juventus cũng không nằm ngoài xu thế này.

Arthur Melo Has Signed For Juventus - LigaLIVE

Theo Di Marzio từ Italia đưa tin, thỏa thuận trao đổi hai tiền vệ Pjanic và Arthu có thể sẽ được xác nhận trong 48 giờ tới. Nguồn tin này cũng nhấn mạnh, hai ông lớn Barca và Juventus đã đạt được thỏa thuận về mức phí chuyển nhượng của từng cầu thủ.

Juventus star Miralem Pjanic 'agrees to Barcelona move' with ...

Cụ thể, Pjanic được định giá 60 triệu euro cùng các điều khoản phụ, trong khi Arthur là 70 triệu euro. Điều này đồng nghĩa với việc, sẽ chỉ có 10 triệu euro luân chuyển trong thương vụ này và sẽ chảy từ két sắt của Juventus sang tài khoản ngân hàng Barca sau khi thỏa thuận hoàn tất.

Bongdaso - Bóng đá số - Tin tức - Sếp lớn xác nhận Juventus sắp ...

Trước đó, đầu tuần này truyền thông Italia đưa tin, để thuyết phục Arthur đồng ý chuyển tới sân Allianz thi đấu, BLĐ Juventus đã đưa ra lời đề nghị về mức lương khoảng 5 triệu euro/năm, cao so với khoản thu nhập 4 triệu euro/năm mà anh đang nhận tại Barca.


Xem thêm: Chuyển Nhượng