Bỏ lỡ trận đấu với Ajax Amsterdam, Văn Hậu đành tập nhờ CLB Hà Nội chờ ngày sang Châu Âu


Chưa thể sang Hà Lan đúng thời hạn như dự đình trước đó, hậu vệ Đoàn Văn Hậu vẫn đang tích cực tập luyện với các đồng đội ở câu lạc bộ Hà Nội nhằm duy trì cảm giác bóng.

Theo kế hoạch, sau khi đá trận mở màn Vòng loại World Cup 2022 trên sân của Thái Lan, Văn Hậu sẽ trở về Việt Nam thu dọn hành lý và nhận giấy tờ thủ tục để bay sang Hà Lan hội quân cùng SC Heerenveen.

Kết quả hình ảnh cho văn hậu

Tuy nhiên, hậu vệ gốc Thái Bình sau đó không thể sang xứ sở hoa tulip đúng như dự định bởi anh chưa được cấp visa lao động theo quy định.

Vấn đề visa lao động do Đại sứ quán Hà Lan tại Malaysia cấp. Dự kiến vào ngày 9/9, Văn Hậu có buổi làm việc để hoàn thành thủ tục. Tuy nhiên, buổi làm việc này được lùi lại một ngày theo sự sắp xếp của Đại sứ quán Hà Lan tại Hà Nội.

van hau bi cham visa, khong the cung heerenveen cham tran ajax hinh 1

Thông tin từ đội bóng Thủ đô cho biết, hậu vệ sinh năm 1999 này sẽ cần 4-5 ngày nữa để hoàn thành mọi thủ tục trước khi sang Hà Lan thi đấu cho SC Heereenven.

Không để lãng phí thời gian chết, trong buổi tập chiều qua của câu lạc bộ Hà Nội trên sân phụ Mỹ Đình, Văn Hậu cũng đã có mặt để tham gia nhằm duy trì cảm giác bóng.

Dù vậy, anh chỉ tự mình tập luyện thể lực và sút cầu gôn chứ không tập chung cùng các đồng đội khi mà Hà Nội đang lắp ráp đội hình để đấu bù vòng 22 gặp DNH Nam Định vào tối nay.

Kết quả hình ảnh cho văn hậu

Vừa qua, hậu vệ trái của đội tuyển Việt Nam đã chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm với câu lạc bộ SC Heerenveen – đội bóng đang chơi ở giải VĐQG Hà Lan.

Đây chính là bước ngoặt lớn của không chỉ riêng Văn Hậu mà còn với cả lịch sử của bóng đá Việt Nam, với thể hình lý tưởng cùng trình độ đã được kiểm chứng, NHM không ngừng hi vọng Văn Hậu sẽ là bản hợp đồng xuất ngoại thành công nhất từ trước đến giờ.

Kết quả hình ảnh cho văn hậu

Với việc không thể sang Hà Lan đúng hẹn, Đoàn Văn Hậu cũng sẽ vắng mặt đáng tiếc trong trận đấu gặp câu lạc bộ nổi tiếng Ajax Amsterdam vào 14/9 tới.


Xem thêm: Hậu trường