Bị vợ cũ kiện vì cố tình chây ì việc chu cấp, Ronaldinho sắp bị tòa án tịch thu tài sản


Cựu danh thủ Ronaldinho đang đứng trước nguy cơ bị tịch thu một phần tài sản, từ vụ kiện của vợ cũ Priscilla Coelho. Theo nhật báo O Globo, Ro “vẩu” và Priscilla gặp nhau vào năm 2011 khi cùng tham gia vào một sự kiện với tư cách khách mời.

Ronaldinho có nguy cơ bị tịch thu tài sản

Cả hai tiếp đó đã chung sống với nhau từ năm 2013 đến 2019 sau hôn lễ một cách bí mật. Càng ồn ào hơn nữa khi nhà vô địch World Cup 2002 còn chung sống như vợ chồng nữa với cô nàng có tên Beatriz Souza. Chuyện chung sống theo kiểu “một ông hai bà” của Ronaldinho đã gây ồn ào trong dư luận tại Brazil.

Ronaldinho có nguy cơ bị tịch thu tài sản - Sao thể thao - Việt Giải Trí

Từ chỗ tình cảm nồng thắm, Ronaldinho và Priscilla giờ đây lại đang ném về nhau những ánh mắt mang hình viên đạn. Nguồn cơn dẫn tới cơ sự bởi Priscilla đã đệ đơn khởi kiện cựu ngôi sao Barcelona về việc cố tình chây ì không trả tiền chu cấp cho cô như cam kết trước đó.

Ronaldinho bị vợ cũ kiện, có thể bị tịch thu tài sản | TTVH Online

“Ronaldinho đã hứa hẹn với tôi rất nhiều, nhưng thực tế lời nói và hành động của anh ta hoàn toàn trái ngược. Tôi không còn sự lựa chọn nào khác là đành phải đâm đơn khởi kiện anh ta”, cựu WAG Priscilla chia sẻ.

Ra tù chưa lâu, Ronaldinho nhận cú sốc nặng khi mẹ qua đời vì Covid-19

Mặc dù không đề cập chi tiết, song theo giới thạo tin số tiền mà Ronaldinho cố tình phớt lờ không chu cấp đã lên tới 1 triệu Reals (khoảng 200.000 USD). Trên thực tế, tòa án tại Rio de Janeiro cũng đã ấn định thời gian để Ronaldinho có thể thu xếp trả khoản tiền chu cấp cho vợ cũ.

Top 10 sao bóng đá tán gia bại sản | Goal.com Việt Nam

Đáp lại động thái của tòa án, Ronaldinho đã tìm đủ mọi lý do khác nhau để có thể thoái thác hết lần này tới lần khác. Báo hại cho phía tòa án đã buộc phải áp dụng những động thái cứng rắn.

Ronaldinho: cập nhật Tin tức, bài báo MỚI NHẤT về Ronaldinho | TTVH Online

Cụ thể tòa án Rio de Janeiro đã cho tiến hành phong tỏa tài khoản ngân hàng của Ronaldinho. Nếu vẫn cố tình không chi trả, cựu danh thủ nảy sẽ bị tịch thu một phần tài sản cho đến khi trả xong. Đáp lại động thái của tòa án, luật sư riêng của Ronaldinho đã lên tiếng đây chỉ là sự hiểu nhầm. Đồng thời, Ronaldinho luôn tuân thủ theo pháp luật.

Ronaldinho và Priscilla gặp nhau vào năm 2011 và hẹn hò từ năm 2013. Năm 2015, Ronaldinho quen và trúng tiếng sét ái tình với cô gái có tên Beatriz Souza. Dù hẹn hò với Beatriz từ năm 2016 nhưng Ronaldinho vẫn muốn giữ quan hệ trước đó với Priscilla. Ronaldinho đã quyết định cầu hôn cả hai người vào tháng 1/2017. Quyết định của Ronaldinho khiến nhiều người phản đối, trong đó có cả cô em gái Deisi của anh. Tại Brazil, việc kết hôn với 2 người vợ cùng lúc là vi phạm pháp luật, có thể chịu án tù lên tới 6 năm. Bởi vậy, hôn lễ của Ronaldinho diễn ra bí mật.

Chú thích ảnh

Priscilla và Beatriz chấp nhận cảnh “một ông hai bà” với Ronaldinho. Cả ba đã sống chung trong căn hộ trị giá 6,5 triệu USD của Ronaldinho ở Santa Monica, kể từ tháng 12/2017. Ronaldinho đối xử với hai cô vợ không có sự phân biệt khi cùng lúc chu cấp cho cả 2 cùng số tiền 2.000 USD/tháng. Cả Priscilla và Beatriz đều theo Ronaldinho tới dự mọi sự kiện mà anh được mời, ở khắp nơi trên thế giới. Rô “vẩu” từng đăng tải nhiều clip và hình ảnh ba người lên Instagram, dù chưa từng công khai mối quan hệ.

Ronaldinho vẫn sống cảnh '2 ông 1 bà'

Sau khi biết tin con gái mình “chung chồng” với một người phụ nữ khác, bố mẹ Priscilla đã nổi giận, yêu cầu con mình phải chia tay Ronaldinho ngay lập tức. Năm 2019, trước áp lực từ gia đình cùng mâu thuẫn nội tại giữa cả hai, Priscilla và Ronaldinho ly hôn.

Nguồn: https://bongdaplus.vn/hau-truong-bong-da/ronaldinho-co-nguy-co-bi-tich-thu-tai-san-3728062208.html


Bài viết liên quan

Xem thêm: Hậu trường

Bài viết được quan tâm

X