Bị mọi người chê bất tài sống dựa hơi gia đình, cậu cả nhà Beckham liền lấy vợ con tỉ phú giàu gấp 5 lần bố mẹ mình


Truyền thông Anh đưa tin, dường như cậu cả nhà Beckham, Brooklyn Beckham đã bí mật kết hôn với nữ diễn viên Nicola Peltz – cô gái sinh ra ở vạch đích – con gái của tỷ phú người Mỹ, Nelson Peltz.

David and Brooklyn Beckham look dapper as they model shades from ...

Brooklyn Beckham và bạn gái Nicola Peltz hẹn hò từ tháng 11/2019. Mối quan hệ này được công khai chỉ 3 tháng sau con trai cả Beckham chia tay người yêu cũ. Sau khi xác nhận đang yêu, hai người thường xuyên đăng khoảnh khắc tình tứ, ôm ấp nơi công cộng.

Victoria Beckham breaks silence amid Brooklyn Beckham and Nicola ...

Ngày 11/7 vừa qua, cậu cả nhà Beckham thông báo về việc đính hôn của cô với người mẫu kiêm diễn viên xinh đẹp người Mỹ bằng dòng trạng thái trên Instagram cá nhân: “Hai tuần trước, tôi đã hỏi người bạn tri kỷ của mình về việc kết hôn và cô ấy nói đồng ý. Tôi là người may mắn nhất trên thế giới. Tôi hứa một ngày không xa sẽ trở thành người chồng tốt nhất và người cha tốt nhất. Anh yêu em”.

Nhan sắc con gái nhà tỷ phú vừa được Brooklyn Beckham cầu hôn - VOV

Sau thông tin về lời cầu hôn, cặp đôi này không đưa ra bất cứ thông điệp nào về một đám cưới xa hoa như nhiều người chờ đợi. Tuy nhiên, một bức ảnh được Peltz chia sẻ thông qua trang Instagram cá nhân của cô khiến cộng đồng mạng được phen tò mò, khi dường như Brooklyn đã đeo nhẫn cưới và điều này có nghĩa cặp đôi này đã bí mật kết hôn.

Is Brooklyn Beckham Wearing a Wedding Ring? Brooklyn Beckham Married

Các phương tiện truyền thông Anh, tỏ ra tin tưởng vào những tin đồn này, vì gia đình Beckham không muốn phủ nhận thông tin. Tuy nhiên, họ không loại trừ việc một đám cưới thứ hai diễn ra công khai và “trọng đại” trong thời gian tới.

Brooklyn Beckham - iOne

Được biết, Nicola Peltz sinh năm 1995, lớn hơn Brooklyn 4 tuổi. Cô là nữ diễn viên người Mỹ, xuất hiện trong một số phim như The Last Airbender, Bates Motel, Transformers: Age of Extinction 2014…

Cha vợ tỷ phú của cậu cả nhà Becks - Ngôi sao

Không chỉ tài sắc vẹn toàn, Nicola đích thị là một “cô gái sinh ra ở vạch đích”, khi là con gái tỷ phú Nelson Peltz và người mẫu nổi tiếng Claudia Heffner Peltz. Theo thống kê từ Forbes, tài sản của mà ông bố của Nicola sở hữu lên tới 1,67 tỷ USD, gấp khoảng 5 lần tài sản của vợ chồng David Beckham.


Xem thêm: Tổng hợp