Bị loại khỏi cúp Champions League, Công Phượng và CLB TP.HCM vào bảng đấu dễ ở AFC Cup


Vào chiều qua, CLB TP.HCM đã thất bại với tỷ số 1-2 trước Buriram United trong trận play-off AFC Champions League. Đây là trận đấu mà Công Phượng và các đồng đội đã có thế trận khá tốt nhưng Buriram United đã cho thấy sự hiệu quả.

Với thất bại này, CLB TP.HCM đã bị loại khỏi AFC Champions League. Đội bóng của HLV Chung Hae Seong sẽ bị đẩy xuống chơi ở AFC Cup.

CLB TP.HCM that bai o vong so loai AFC Champions League hinh anh 1 buriram_zing.jpg

Tại giải đấu này, CLB TP.HCM sẽ nằm ở bảng đấu dễ thở với các đội bóng đến từ Lào, Singapore và đội bóng giành chiến thắng play-off (Brunei/Myanmar). Đây là bảng đấu mà CLB TP.HCM hoàn toàn có thể nghĩ tới khả năng lọt vào vòng trong.

 Công Phượng lần đầu đá chính cho CLB TP.HCM (Ảnh: Tuổi trẻ )

Ở mùa giải tới, đoàn quân của HLV Chung Hae Seong sẽ chinh chiến ở nhiều đấu trường như V.League, Cúp Quốc gia, AFC Cup và ACC (giải vô địch các CLB Đông Nam Á). Do đó, họ đã chuẩn bị lực lượng đủ dày để có thể chinh chiến ở nhiều đấu trường.

 Đối thủ của anh là đội bóng cũ của Lương Xuân Trường

Ngoài Công Phượng, CLB TP.HCM còn chiêu mộ thêm Bùi Tiến Dũng (Hà Nội FC), Võ Huy Toàn (Đà Nẵng), Nguyễn Xuân Nam (Phố Hiến), Lê Văn Sơn và Lê Đức Lương (HAGL). Họ còn có các ngoại binh như Amido Balde, Pape Diakite và Viktor Prodell.


Xem thêm: Việt Nam