Bị cướp vị trí trong khung gỗ Tây Ban Nha, De Gea “sỉ nhục” Kepa rồi cười đắc chí


David de Gea có pha xỏ háng đồng nghiệp hiện đang cạnh tranh suất bắt chính trong khung gỗ tuyển Tây Ban Nha.

Kết quả hình ảnh cho de gea kepa

Kể từ mùa giải năm ngoái sau khi không thể hiện được phong độ đỉnh cao trong màu áo Man United, David De Gea cũng đánh mất luôn suất bắt chính khi lên tuyển Tây Ban Nha vào tay thủ thành Kepa Arrizabalaga của Chelsea.

Kết quả hình ảnh cho de gea kepa

Trước khi trở lại đội hình xuất phát của tuyển Tây Ban Nha trong chiến thắng 4-0 trước đảo Faroe hồi tháng 9, De Gea trải qua 4 trận liên tiếp phải “mài đũng quần” trên băng ghế dự bị. Đây là một sự thụt lùi khủng khiếp của De Gea.

Kết quả hình ảnh cho de gea kepa

Trong khi HLV trưởng Tây Ban Nha sẽ xem xét các kỹ năng cản phá của bộ đôi này, De Gea đã “tranh thủ” vượt mặt đối thủ của mình trong buổi tập mới nhất của La Roja khi gây ấn tượng với một pha xỏ háng điệu nghệ.

Kết quả hình ảnh cho de gea kepa

Cụ thể, trong trò đá bóng ma, De Gea thể hiện khả năng xử lý bóng bằng chân khá thuần thục và với một pha xử lý cực nhanh, De Gea đã “sỉ nhục” Kepa khi đưa bóng qua háng thủ thành thuộc biên chế Chelsea.

Kết quả hình ảnh cho de gea kepa

Sau khi thực hiện xong đường bóng làm bẽ mặt Kepa, De Gea biểu lộ khuôn mặt đắc chí. Anh đăng tải đoạn video lên trang cá nhân Instagram đính kèm thông điệp trêu đùa Kepa rằng: “Xin lỗi, anh bạn.”


Xem thêm: Tây Ban Nha