Bị chịu quản thúc suốt 3 tháng, Ronaldinho vẫn kéo người mẫu về ‘bay đêm’


Truyền thông Paraguay cho biết Ronaldinho sống xa hoa trong khách sạn khi hát và nhảy múa với dàn người mẫu.

Ronaldinho tiec tung voi nguoi mau anh 1
“Có những ngày, ít nhất 2 cô gái đến khách sạn nơi Ronaldinho bị quản thúc. Họ là người mẫu và có ngoại hình xinh đẹp. Họ đi đến trên những chiếc xe sang trọng, nhảy múa và ca hát cho đến tận sáng”, một nguồn tin tiết lộ với cổng thông tin Paraguay.

Cuộc đời của Ronaldinho: Thiên tài trong bóng đá nhưng vô tư đến ...

Ronaldinho và anh trai không phải là người đứng ra tổ chức các bữa tiệc, mà là những doanh nhân muốn lấy lòng cựu danh thủ Brazil. “Những doanh nhân này liên hệ với đại diện các mô hình dịch vụ, đặt số tiền và rời đi. Ronaldinho và anh trai chẳng mất một đồng nào và tỏ ra thích thú với những cô gái nóng bỏng”, Infobae trích dẫn từ nguồn tin giấu tên.

Ronaldinho vao tu anh 1

Cựu danh thủ Brazil và anh trai đã trải qua hơn 5 tháng ở Paraguay từ khi bị bắt hôm 4/3 vì dùng hộ chiếu giả để nhập cảnh. Hai người có thể được thả sau khi kết thúc phiên điều trần vào ngày 24/8.

anh trai Ronaldinho nhap vien anh 1

Trong báo cáo được gửi bởi 5 công tố viên, có 3 điều kiện để chấm dứt việc bị quản thúc tại khách sạn. Theo đó, Ronaldinho và anh trai phải nhận trách nhiệm vì nhập cảnh với giấy tờ giả mạo, nộp phạt và cuối cùng là trình diện trước thẩm phán liên bang 3 tháng một lần trong 2 năm tiếp theo.

Cận cảnh khách sạn cực sang trọng tại Paraguay, nơi anh em ...

Cựu ngôi sao Barca và anh trai đã trả 1,6 triệu USD để được rời nhà tù và chuyển tới khách sạn Palmaroga theo diện quản thúc. Ngoài những bữa tiệc tại đây, Ronaldinho còn nhận nhiều đồ ăn, rượu đắt tiền từ những người mẫu và doanh nghiệp.Ronaldinho tendría fiestas con modelos durante su arresto domiciliario

Theo ESPN, Ronaldinho đã lên kế hoạch sau khi được thả. Anh sẽ về quê nhà ở Porto Alegre, Brazil để gặp lại gia đình và bạn bè, trước khi có chuyến bay tới châu Âu.

RONALDINHO ES VINCULA A LA UE CASTELLDEFELS

Cựu ngôi sao Barca chọn thị trấn Castelldefels, Barcelona làm chỗ nghỉ ngơi, nơi anh từng sống khi còn thi đấu. Đây là thị trấn yên bình, gần các bãi biển và là nơi những ngôi sao như Messi hay Suarez đang sinh sống.


Xem thêm: Tổng hợp