Bầu Hiển bị hỏi khó vì tuyên bố: “Quang Hải sẽ sang Ngoại hạng Anh thi đấu”


Trong quá khứ, bầu Hiển từng khẳng định rằng Quang Hải sẽ sang Ngoại hạng Anh thi đấu nếu được các CLB tại đây quan tâm.

Bầu Hiển chi 1 triệu USD để giữ chân Quang Hải?

Tháng 9 năm 2018, trả lời phỏng vấn của báo Lao Động, bầu Hiển đã có những chia sẻ rất tâm huyết về tương lai của Quang Hải. Cụ thể, bầu Hiển khẳng định mong muốn “đưa Quang Hải sang Ngoại hạng Anh thi đấu trong vòng 2 đến 3 năm tới”.

Tranh cãi việc Quang Hải và Hà Nội FC được trọng tài V-League thiên vị | Bóng đá | Vietnam+ (VietnamPlus)

“Với riêng Quang Hải, nếu trong vòng 2 tới 3 năm nữa, CLB Man City nói riêng và Ngoại Hạng Anh nói chung quan tâm, mời Quang Hải sang thi đấu thì chúng tôi rất ủng hộ.

Quang Hải chỉ ra khó khăn lớn nhất của Hà Nội FC lúc này | 90min

Không chỉ Quang Hải và một số cầu thủ tài năng khác của CLB Hà Nội đang khoác áo U23 và đội tuyển Việt Nam cũng sẽ được tạo cơ hội. Tôi luôn mong muốn có ngày cầu thủ Việt Nam được thi đấu ở giải Ngoại hạng Anh nói chung và Man City nói riêng. Đó là niềm tự hào, khẳng định sự phát triển của bóng đá nước nhà” – bầu Hiển khẳng định.

Quang Hải nổi cáu, nhắc nhở cậu bé nhặt bóng ở Thanh Hoá vì câu giờ trong ngày Hà Nội FC thua thảm

Mặc dù vậy, đã 3 năm trôi qua và Quang Hải vẫn chưa có một lần xuất ngoại. Giới truyền thông và người hâm mộ đã phải đặt ra câu hỏi: “Nay đã là 2021 rồi bầu Hiển ơi!”.

Trong 3 năm qua, có không ít tin đồn liên quan đến tương lai của Quang Hải. Đã xuất hiện những lời đề nghị hấp dẫn từ Tây Ban Nha hay Nhật Bản, Hàn Quốc. Tuy nhiên, đến thời điểm này, ngôi sao 24 tuổi vẫn chỉ gắn bó với CLB Hà Nội.

Tương lai của tiền vệ sinh năm 1997 lại một lần nữa nóng lên trong khoảng thời gian gần đây bởi hợp đồng của Quang Hải với đội bóng thủ đô được cho là chỉ có thời hạn đến hết năm 2021. CLB Hà Nội chắc chắn đã có những tính toán về vấn đề này.

Hà Nội FC: 'Văn Quyết hay, Quang Hải cũng không kém' - EGamingPlus

Nếu giữ chân Quang Hải ở lại sân Hàng Đẫy, số tiền được dự đoán mà CLB Hà Nội phải chi ra là không dưới 1 triệu USD.

Nguồn:  https://sports442.com/323-bau-hien-bi-hoi-kho-vi-tuyen-bo-quang-hai-se-sang-ngoai-hang-anh-thi-dau-d213260.html


Xem thêm: Champion League