Bầu Đức quyết định chia tay ‘tài năng trẻ xuất sắc nhất HAGL’ ngay trước khi TTCN đóng cửa


Bầu Đức và Hoàng Anh Gia Lai đã quyết định đưa ‘tài năng trẻ xuất sắc nhất khoá 4’ – Vũ Minh Hiếu xuống chơi ở giải Hạng Nhất.

vu minh hieu hagl jmg

Ngay trước thời điểm VPF đóng cửa thị trường chuyển nhượng giữa mùa giải, Bầu Đức và CLB Hoàng Anh Gia Lai đã có quyết định rất bất ngờ khi cho mượn tài năng trẻ sinh năm 2002 Vũ Minh Hiếu.

Vũ Minh Hiếu: Tài năng trẻ được HAGL chọn thay Công Phượng là ai?

Cụ thể sau khi kết thúc kỳ thi THPT QG 2020, tiền đạo trẻ Vũ Minh Hiếu đã di chuyển về Đồng Tháp trong buổi tối 11/8 qua để gia nhập Đồng Tháp FC theo dạng cho mượn. Cầu thủ 18 tuổi sẽ chơi cho đội bóng miền Tây trong giai đoạn còn lại của mùa giải năm nay.

HLV Pháp ấn tượng mạnh với 'tài năng đặc biệt của khoá 4 HAGL'

Tiền đạo Vũ Minh Hiếu sinh năm 2002 tại Thanh Hóa và sở hữu chiều cao lên tới 1m80. Vũ Minh Hiếu mới gia nhập lớp năng khiếu khóa 4 được 1 năm, nhưng lại là tài năng lớn nhất của HAGL ở thời điểm hiện tại.

11/03/20 Highlights HAGL-JMG U19 vs DAK LAK U19 –

Vũ Minh Hiếu là cầu thủ trẻ nhất của Hoàng Anh Gia Lai tại V.League 2020. Đây cũng là tài năng trẻ đầu tiên của khóa 4 HAGL JMG được chơi bóng cùng các đàn anh Văn Thanh, Hồng Duy, Văn Toàn, Tuấn Anh, Xuân Trường…

Vũ Minh Hiếu - Chàng trai trẻ đặc biệt của đội bóng phố núi | HAGL ...

Chân sút 18 tuổi được đánh giá rất cao nhờ lối chơi thông minh, khả năng chạy chỗ trong vòng cấm và đánh hơi bàn thắng cực kì tốt. Tuy nhiên, Vũ Minh Hiếu vẫn chưa thể cạnh tranh suất ra sân với những Văn Toàn, Văn Anh, Chevaughn Walsh…

Vì vậy, việc Bầu Đức và Hoàng Anh Gia Lai để tiền đạo sinh năm 2002 đến Đồng Tháp FC theo dạng cho mượn là điều hoàn toàn hợp lý. Ở giải hạng Nhất, Vũ Minh Hiếu sẽ có cơ hội thể hiện mình, trước khi trở lại Phố Núi.

Vòng loại giải U.19: Xem cùng bầu Đức, HLV Troussier “chấm” nhiều ...

Hiện tại Đồng Tháp FC đang đứng ở vị trí thứ 10 tại Hạng Nhất 2020 với chỉ 8 điểm sau 9 vòng đấu. Đội bóng xứ ‘Tháp Mười’ kì vọng sự xuất hiện của Vũ Minh Hiếu sẽ câu lạc bộ vượt qua thời kỳ khủng vào vào vươn lên top cao.

Nguồn: https://thethao247.vn/250-nong-bau-duc-chia-tay-tai-nang-tre-xuat-sac-nhat-hagl-d211297.html


Xem thêm: Việt Nam