Bạn gái Quang Hải khoe tự mua nhà ở tuổi 21


Không ít người sẽ cảm thấy tò mò về công việc cũng như nguồn thu nhập của nàng WAGs Huỳnh Anh đến từ đâu mà cô nàng đã có thể tự mua nhà khi tuổi còn rất trẻ.

Huỳnh Anh ra mặt bảo vệ Quang Hải: "Bớt ăn hiếp người yêu em nha!"

Tối 26/10, nàng WAGs Huỳnh Anh gây chú ý khi chia sẻ trên Instagram bức ảnh chụp cảnh cô đi kí hợp đồng mua căn hộ chung cư.

Bạn gái Quang Hải bất ngờ khoe mua nhà ở tuổi 21: Thành công đầu tiên, cố lên nào Huỳnh Anh - Ảnh 1.

Trên giấy tờ ghi rõ bên mua nhà là Mai Thị Huỳnh Anh, cũng chính là họ tên đầy đủ của cô bạn gái mà tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã công khai hẹn hò 5 tháng trước.

Quang Hải 'méo mặt' tặng quà sinh nhật bạn gái Huỳnh Anh | Bóng đá Việt Nam | Thanh Niên

Đặt bút kí lên hợp đồng, Huỳnh Anh viết lời dẫn thể hiện niềm vui và tự hào khi tự tay mua được nhà ở độ tuổi còn khá trẻ. Bạn gái Quang Hải dùng biểu tượng mỉm cười hạnh phúc và tự nhủ: “Thành công đầu tiên ở tuổi 21! Cố lên nào Huỳnh Anh”.

Bạn gái Quang Hải bất ngờ khoe mua nhà ở tuổi 21: Thành công đầu tiên, cố lên nào Huỳnh Anh - Ảnh 2.

Việc Huỳnh Anh khoe ảnh tự mua được nhà khiến nhiều người bất ngờ và tò mò về công việc hiện tại của nàng WAGs. Theo những gì gái xinh chia sẻ, cô hiện đang làm gia sư môn tiếng Anh cho học sinh tiểu học.

Hot girl Huỳnh Anh, người yêu mới của Quang Hải là ai?

Về gia thế của bạn gái Quang Hải, chính Huỳnh Anh cũng từng trả lời anti-fan rằng cô chưa từng tự nhận nhà mình giàu. Vì lượng thông tin về Huỳnh Anh vẫn còn khá ít ỏi nên việc cô nàng khoe “thành công đầu tiên” là mua được nhà ở tuổi 21 lại càng làm dân mạng tò mò.

Gia thế Huỳnh Anh, bạn gái Quang Hải khủng cỡ nào?

Nguồn: https://kenh14.vn/ban-gai-quang-hai-bat-ngo-khoe-mua-nha-o-tuoi-21-thanh-cong-dau-tien-co-len-nao-huynh-anh-20201026222759561.chn


Xem thêm: Hậu trường