Ba cầu thủ Việt ‘yêu nhanh, cưới vội, có con sớm’


Bùi Tiến Dũng, Văn Đức và Mạc Hồng Quân cưới vợ chỉ sau vài tháng hẹn hò rồi nhanh chóng có con.

Bùi Tiến Dũng

Vợ chồng Bùi Tiến Dũng và con gái đầu lòng Sushi trong đám cưới hồi tháng 1/2021. Ảnh: Facebook Bùi Tiến Dũng

Bùi Tiến Dũng (sinh năm 1995) và bà xã Khánh Linh (1997) công khai hẹn hò hồi tháng 8/2018. Tháng 6/2019, hai người tổ chức đính hôn và chỉ bốn tháng sau, Khánh Linh sinh con gái đầu lòng Sushi.

Hành trình từ yêu đến cưới của Bùi Tiến Dũng và vợ

“Kể ra chắc ai cũng thấy lạ và hài hước. Vợ chồng tôi quen nhau trong bệnh viện. Anh Dũng biết tôi qua sự giới thiệu của một người quen. Tuy nhiên, lúc đó chúng tôi chưa hề nói chuyện với nhau và tôi cũng không biết anh ấy. Đợt đó, tôi ốm phải nằm viện, anh Dũng chủ động nhắn tin rồi tới thăm tôi”, Khánh Linh kể về lần đầu cô và Bùi Tiến Dũng gặp nhau. Sau khoảng ba tháng nhắn tin tán tỉnh và hẹn hò đi chơi, trung vệ gốc Hà Tĩnh “cưa đổ” người đẹp Bắc Ninh.

Vì bận công việc và chăm con nhỏ, mãi tới đầu năm 2021, Tiến Dũng và Khánh Linh mới tổ chức cưới tại ba nơi là Hà Tĩnh, Bắc Ninh và Hà Nội. Hôm 21/12/2021, vợ chồng trung vệ CLB Viettel đón con gái thứ hai, bé Mochi, chào đời.

Phan Văn Đức

Văn Đức cùng bà xã Nhật Linh và con gái đầu lòng Dâu Tây. Ảnh: Instagram nhatlinh9698

Phan Văn Đức (sinh năm 1996) công khai tình yêu với bà xã Võ Nhật Linh (1998) hồi tháng 8/2019. Đến tháng 1/2020, hai người tổ chức đám cưới. Hành trình từ hẹn hò tới kết hôn của tiền vệ xứ Nghệ và cô sinh viên sư phạm mầm non đồng hương chỉ gói gọn trong 5 tháng. Ngay trong buổi tối tân hôn, Nhật Linh thông báo mang bầu và tháng 8 cùng năm họ chào đón con gái đầu lòng Dâu Tây ra đời.

CĐM nghi vợ Phan Văn Đức đã sinh con gái đầu lòng sau 7 tháng kết hôn

Hiện, bà xã của Văn Đức mang bầu con thứ hai ở tuần 27. Vợ chồng tiền vệ SLNA tiết lộ em bé là con trai. Hai người đã chọn sẵn tên gọi ở nhà cho quý tử là Khoai Tây. Ở tuổi 26, Văn Đức cùng Bùi Tiến Dũng là những cầu thủ trẻ nhất của tuyển Việt Nam có hai con.

Mạc Hồng Quân

Vợ chồng Mạc Hồng Quân bên hai con trai. Ảnh: Facebook Mạc Hồng Quân

Mạc Hồng Quân và cựu người mẫu Kỳ Hân chỉ mất nửa năm để từ hẹn hò tiến tới kết hôn. Hai người công khai tình cảm hồi đầu năm 2016 và đến tháng 6 cùng năm tổ chức đính hôn. Tháng 11/2016, vợ chồng chân sút Việt kiều đón con trai đầu lòng – bé Tỏi – chào đời.

Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân: Chuyện đã qua sao cứ mãi nhắc lại?

Trước khi đến với người đẹp quê Sóc Trăng, Hồng Quân gặp nhiều điều tiếng là anh chàng lăng nhăng, dễ thay lòng đổi dạ. Tuy nhiên, tiền vệ sinh năm 1992 sau đó cho thấy điều hoàn toàn ngược lại, chung thủy và yêu thương vợ con hết mực. Tháng 12/2020, Kỳ Hân sinh con trai thứ hai – bé Dưa Hấu tại CH Czech. Trước khi về Việt Nam cùng CLB Bình Định chuẩn bị cho mùa giải mới hồi tháng 10/2021, Hồng Quân và Kỳ Hân tổ chức tiệc báo hỷ để chiêu đãi bà con, họ hàng tại Czech.

Nguôn: https://ngoisao.net/ba-cau-thu-viet-yeu-nhanh-cuoi-voi-co-con-som-4417421.html


Xem thêm: Việt Nam

X