Alaba quyết bám trụ vị trí trung vệ, Rudiger phải đá hậu vệ cánh trái


Mặc dù sở trường của tân binh Antonio Ruediger là trung vệ, nhưng tại Real Madrid lúc này, anh sẽ phải học làm quen với vai trò hậu vệ cánh trái.

Có thể là hình ảnh về 3 người và mọi người đang chơi thể thao

Nhà cầm quan người Ý cũng nhấn mạnh thêm rằng, ông không muốn thay đổi cặp trung vệ đang chơi khá hiệu quả là Alaba và Militao bằng một gương mặt khác, nhằm tránh sự xáo trộn trong hệ thống phòng thủ.

El Clasico: David Alaba wears camera in Real Madrid vs Barcelona

“Tôi chỉ kéo Alaba ra cánh trái, trong trường hợp thật sự cần đến, nhưng chắc chắn điều đó sẽ ít xảy ra khi chúng tôi đã sở hữu cầu thủ có thể đá hậu vệ trái như Ruediger”, HLV Ancelotti khẳng định.

Vídeo: Antonio Rüdiger y Aurélien Tchouaméni debutan en el Real MAdrid

Thật ra, Ancelotti đã thử nghiệm Ruediger đá ở vị trí hậu vệ trái trong trận El Clasico trước Barca trên đất Mỹ mới đây. Và tuyển thủ Đức đã chơi khá ổn. Do đó, tân binh này chắc chắn sẽ tiếp tục được Ancelotti giao cho nhiệm vụ hậu vệ trái ở Real trong mùa giải tới.

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết 'adidas Emirates FLY BETTER Emira FLYBETTE'

Không chỉ giao cho Ruediger một vai trò mới, Ancelotti còn bố trí một tuyến giữa mới toanh với bộ ba Valverde, Tchouameni, Camavinga, đồng thời để Eden Hazard thủ vai tiền đạo ảo. Tóm lại, tuy Real đã để thua Barca, nhưng Ancelotti dường như đã tìm ra được một chiêu thức mới, với niềm tin sẽ khiến những đối thủ của Real ở mùa giải 2022/23 phải bất ngờ…

Nguồn: https://bongdaplus.vn/la-liga/tan-binh-ruediger-se-da-hau-ve-trai-3721962207.html

Bài viết liên quan

Xem thêm: Tây Ban Nha

Bài viết được quan tâm

X