Adidas trình làng mẫu giày graffiti cực chất cho Messi, giá khá mềm cho các fan đam mê giàu có sở hữu


Hãng Adidas đã thiết kế một chiếc giày “độc” phiên bản Barca để Messi sử dụng ở trận gặp Napoli ở lượt về vòng 1/8 Cúp C1 vào tuần sau.

Các cầu thủ Barca đã trở lại tập luyện vào hôm qua để chuẩn bị cho trận gặp Napoli ở lượt về vòng 1/8 Champions League diễn ra vào ngày 8/8. Trong đó, Messi gây chú ý khi xuất hiện với một đôi giày mới rất bắt mắt.

Messi khoe mẫu giày mới rất bắt mắt
Theo truyền thông Tây Ban Nha thì đây là vũ khí mới mà hãng Adidas thiết kế riêng cho Messi. Đôi giày mang tên Adidas Nemeziz 19.1 có phong cách grafiti với màu sắc rất sặc sỡ, bao gồm nhiều màu khác nhau như cam, xanh lá, xanh da trời, xám, đen và trắng.

Giày Adidas Nemeziz 19.1 có phong cách grafiti
Mẫu giày có thiết kế rất độc đáo, lấy cảm hứng từ quê hương Rosario của Messi và thành phố Barcelona là nơi gắn bó mật thiết với sự nghiệp của tiền đạo Barca. Đồ họa trên đôi giày không lặp lại và được phân chia rõ ràng, chiếc giày bên phải mang phong cách Barcelona và chiếc giày bên trái lấy cảm hứng của Rosario.

Mẫu giày lấy cảm hứng từ 2 thành phố Rosario và Barcelona
Ngoài ra, chiếc giày phải còn có hình ảnh Messi ăn mừng bàn thắng, tên của anh và thành phố Barcelona. Trong khi đó, chiếc giày trái được trang trí logo của Messi và số áo 10 quen thuộc.

Chiếc phải của mẫu giày Adidas Nemeziz 19.1
Ban đầu, hãng Adidas dự kiến sẽ ra mắt mẫu giày độc này ở Copa America 2020. Tuy nhiên, ảnh hưởng của dịch COVID-19 khiến giải vô địch Nam Mỹ phải lùi lại đến năm sau nên Adidas quyết định thay đổi thời điểm giới thiệu mẫu giày Adidas Nemeziz 19.1.

Chiếc trái của mẫu giày Adidas Nemeziz 19.1
Messi sẽ là người đầu tiên sử dụng đôi giày Adidas Nemeziz 19.1 ở trận gặp Napoli, trước khi Adidas bán đại trà mẫu giày này với mức giá khoảng 200 euro/đôi.

Messi sẽ sử dụng mẫu giày mới ở trận gặp Napoli

Mẫu giày Adidas Nemeziz 19.1 dự kiến ra mắt ở Copa America 2020, nhưng phải thay đổi

Mẫu giày Adidas Nemeziz 19.1 có giá bán khoảng 200 euro/đôi


Xem thêm: Tây Ban Nha