9 hàng thủ chắc chắn nhất châu Âu mùa này: Số 1 là thành trì kiên cố suốt bao năm qua


Tới thời điểm này của mùa giải, đâu là đội bóng có hàng thủ chắc chắn nhất ở 5 giải VĐQG hàng đầu châu Âu?

Đáng chú ý, không có CLB nào thuộc Serie A – giải đấu luôn đề cao sự kỷ luật, trong danh sách này. 3 đội bóng có hàng thủ tốt nhất là Juventus, Napoli và Verona cũng đã để thủng lưới 16 bàn sau 17 vòng đấu.

9. Bayer Leverkusen – 15 bàn thua/15 trận: Không phải ngẫu nhiên mà Bayer đang chễm chệ ở vị trí thứ 3 trên BXH Bundesliga.

8. Tottenham – 15 bàn thua/16 trận: Với sự có mặt của HLV Jose Mourinho, không ngạc nhiên khi Tottenham là một trong những đội bóng phòng ngự hay nhất Premier League mùa này.

7. Sevilla – 15 bàn thua/17 trận: Vẫn như mọi năm, Sevilla luôn giữ được phong độ đáng kinh ngạc qua từng trận đấu.

6. Real Madrid – 15 bàn thua/18 trận: Hàng công có thể không ổn định, nhưng hàng thủ của Real Madrid thực sự rất đáng gờm.

5. Lille – 14 bàn thua/19 trận: Thật khó tin nhưng Lille đang so kè từng điểm số một với Lyon và PSG trong cuộc đua đến ngôi vô địch Ligue 1 mùa này.

4. Man City – 13 bàn thua/15 trận: Từ chỗ hàng thủ bị coi là thảm họa, Man City đang sở hữu số bàn thua ít nhất tại Premier League.

3. RB Leipzig – 12 bàn thua/15 trận: Vị trí thứ 2 tại Bundesliga là minh chứng rõ ràng cho phong độ tuyệt vời của đội bóng này.

2. PSG – 11 bàn thua/19 trận: PSG không chỉ tấn công hay, mà khả năng phòng ngự của họ cũng rất ổn định ở mùa giải này.

1. Atletico Madrid – 6 bàn thua/16 trận: Bao năm qua, Atletico Madrid dưới bàn tay nhào nặn của Diego Simeone luôn là đội bóng rất khó bị đánh bại nhờ vào hàng thủ chơi kỷ luật, chắc chắn. Thống kê chỉ ra rằng, họ chỉ mới để thủng lưới 2 bàn thua từ những tình huống bóng sống. Điều đó cho thấy, Atletico Madrid luôn đoán trước được ý đồ của đối phương.

Top 9 hàng thủ chắc chắn nhất châu Âu hiện nay.

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/9-hang-thu-chac-chan-nhat-5-giai-vdqg-hang-dau-chau-au-so-1-khong-the-khac-d588955.html


Xem thêm: Tổng hợp