6 tân binh đắt giá gây thất vọng đầu mùa này: “Ronaldo đệ nhị” cũng chưa đáng ứng được kì vọng


Barca đã bỏ ra nhiều công sức để chiêu mộ tiền đạo Griezmann, nhưng nhà vô địch La Liga vẫn chưa thể phát huy giá trị của tân binh có mức phí lên tới 120 triệu euro.

Griezmann va nhung tan binh dat gia gay that vong dau mua nay hinh anh 1

Barca phải bỏ ra 120 triệu euro để phá vỡ điều khoản hợp đồng của anh với Atletico Madrid. Tiền đạo người Pháp được đưa về nhằm kết hợp cùng Messi và Suarez để tạo ra bộ ba tấn công mới của nhà đương kim vô địch La Liga.

Griezmann va nhung tan binh dat gia gay that vong dau mua nay hinh anh 2

Sau khi bán Griezmann cho Barca, ban lãnh đạo Atletico chiêu mộ tiền đạo người Bồ Đào Nha với giá 126 triệu euro nhằm đảm bảo sức mạnh cho hàng công. Trong màu áo đội bóng mới, cầu thủ 19 tuổi cho thấy cần thêm thời gian để hòa nhập với các đồng đội.

Griezmann va nhung tan binh dat gia gay that vong dau mua nay hinh anh 3

Trong những trận đầu tiên khoác áo “Los Blancos”, ngôi sao người Bỉ trị giá 100 triệu euro vẫn chưa thể hiện được khả năng tốt nhất như khi còn khoác áo Chelsea.

Griezmann va nhung tan binh dat gia gay that vong dau mua nay hinh anh 4

Anh trở thành cầu thủ đắt nhất trong lịch sử “Pháo thủ” khi được chiêu mộ với giá 79 triệu euro. Tuy nhiên, ngôi sao người Bờ Biển Ngà chưa thể đáp lại sự kỳ vọng của HLV Unai Emery.

Griezmann va nhung tan binh dat gia gay that vong dau mua nay hinh anh 5

Chuyển đến đội đương kim vô địch Serie A với giá 75 triệu euro, nhưng trung vệ người Hà Lan không chiếm được vị trí trong hàng phòng ngự.

Griezmann va nhung tan binh dat gia gay that vong dau mua nay hinh anh 6

Tiền đạo 21 tuổi người Serbia có giá trị chuyển nhượng tới 60 triệu euro. Tuy nhiên, anh hiện không chứng tỏ được khả năng trong đội hình của huấn luyện viên Zidane.


Xem thêm: Chuyển Nhượng