5 bộ ba tấn công hay nhất thế giới hiện nay: Barca vắng bóng; Tương lai triển vọng của M.U


Bóng đá hiện đại đang chứng kiến những câu lạc bộ hàng đầu chơi tấn công cống hiến.

5. Manchester United- Martial, Rashford và Greenwood: Mason Greenwood là phát hiện to lớn của M.U ở mùa giải này khi hiện tại anh có đến 18 pha lập công trên mọi đấu trường. Sao trẻ sinh năm 2000 đã kết hợp cực kỳ ăn ý với 2 người đàn anh là Martial và Rashford trên hàng công.

Bộ ba này ghi cả thảy 62 bàn cho M.U mùa này. Đáng chú ý họ đều dưới 25 tuổi.

4. Manchester City – Aguero, Sterling và Mahrez: The Citizens đã mất chức vô địch Premier League vào tay Liverpool, hiện họ đang hướng đến danh hiệu Champions League.

Bộ ba tấn công của Man City đã ghi được 68 bàn thắng trên mọi đấu trường.

3. Liverpool – Firmino, Salah và Mane: Bộ ba tấn công của The Kop vẫn duy trì khả năng hủy diệt đáng sợ, giúp CLB đoạt chức vô địch Premier League sau 30 năm chờ đợi.

Họ đã ghi tổng cộng 58 bàn thắng, đồng thời có 31 lần hỗ trợ lẫn nhau.

2. Paris Saint-Germain – Icardi, Neymar và Mbappe: Chấn thương của Edinson Cavani đã tạo điều kiện cho Mauro Icardi được ra sân nhiều hơn và khẳng định được khả năng làm bàn đáng sợ, bên cạnh Neymar và Kylian Mbappe.

Bộ ba này đã đóng góp tổng cộng 69 bàn thắng trên mọi đấu trường.

1. Bayern Munich – Lewandowski, Muller và Gnabry: Hùm xám nước Đức được xem là đội bóng mạnh nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.

Bộ ba Lewandowski, Muller và Gnabry ghi tổng cộng 74 bàn trên mọi đấu trường. Muller gây ấn tượng ở khả năng kiến tạo với 22 đường chuyền thành bàn.

Nguồn: http://www.bongda.com.vn/5-bo-ba-tan-cong-hay-nhat-hien-nay-barca-vang-bong-tuong-lai-trien-vong-cua-mu-d562997.html


Xem thêm: Tổng hợp