40 tuổi, ông già Ibrahimovic vẫn được triệu tập sau 5 năm từ giã ĐTQG


Zlatan Ibrahimovic đã quyết định trở lại thi đấu cho đội tuyển quốc gia Thụy Điển sau 5 năm giã từ cho dù hiện tại anh đã 40 tuổi.

Zlatan Ibrahimovic trở lại đội tuyển quốc gia ở tuổi 40. Ảnh: Dailymail.

Tiền đạo lừng danh Zlatan Ibrahimovic sinh năm 1981 và anh đã bước sang tuổi 40. 5 năm trước, trung phong cao lớn này đã quyết định chia tay đội tuyển quốc gia để giành suất cho những đồng đội trẻ hơn.

The return of the God" - Zlatan Ibrahimovic makes shock Sweden U-turn -  Mirror Online

Nhưng trong 5 năm vừa qua, Thụy Điển thi đấu bết bát và đến năm 2021, HLV trưởng đội bóng nước này, HLV Janne Andersso đã quyết định gọi anh trở lại.

The return of the God" - Zlatan Ibrahimovic makes shock Sweden U-turn -  Mirror Online

Ông Andersson nói sau cuộc gặp mới nhất hồi đầu tháng Ba: “Khi Ibrahimovic muốn trở lại đội tuyển, tôi cảm thấy điều này rất tự nhiên và quan trọng để gặp cậu ta thảo luận kế hoạch càng sớm càng tốt”.

Ibrahimovic trở lại, đủ sức góp mặt trận Milan vs MU

Zlatan Ibrahimovic dường như đã đồng ý và anh sắp tái xuất đội tuyển quốc gia và anh sẽ là một trong 26 cầu thủ được HLV Janne Andersson gọi tập trung đợt này để chuẩn bị loạt trận cuối tháng.

Ibrahimovic trở lại tuyển Thụy Điển - VnExpress

Tuyển Thụy Điển sẽ lần lượt gặp Georgia ngày 25/3, Kosovo ngày 28/3 tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Âu, trước khi đấu giao hữu Estonia ngày 31/3.

Zlatan Ibrahimovic: AC Milan striker to make sensational Sweden return  ahead of the European Championship | Evening Standard

Zlatan Ibrahimovic ra mắt ĐT Thụy Điển vào năm 2001 và cho đến lần “chia tay” đầu tiên, anh đã thi đấu 116 trận và ghi 62 bàn – trở thành chân sút số 1 trong lịch sử đội bóng. Hành trình trở lại của Ibra sẽ bắt đầu với 2 trận đấu gặp Georgia và Kosovo.

Nguồn: https://nongnghiep.vn/thuy-dien-goi-lai-ong-gia-40-tuoi-zlatan-ibrahimovic-d286338.html


Xem thêm: Ý