2 pha tấu hài ϲựϲ мạnн của “kình địch” Văn Lâm khiến Cerezo Osaka thua trận


Thủ môn Kim Jin Hyeon mắc tới 2 sai lầm nghiêm trọng khiến Cerezo Osaka thất bại 2-3 trước FC Tokyo tại vòng 3 J.League 1 2021.

Thủ môn số một Kim Jin Hyon trở thành tội đồ với 2 sai lầm không thể tha thứ trong thất bại 2-3 của Cerezo Osaka trước FC Tokyo tại vòng 3 J.League 1 2021 mới đây.

Đội bóng của Văn Lâm trả giá cho sai lầm của thủ môn | VTV.VN

Phút 54, thủ môn người Hàn Quốc lóng ngóng để bóng trôi qua háng sau pha chuyền về của đồng đội. Nhờ đó, Tagawa Kyosuke bên phía FC Tokyo áp sát và dễ dàng dứt điểm vào gôn trống.

Tới những phút bù giờ cuối cùng, thủ môn Kim Jin Hyeon phán đoán sai và phản xạ chậm chạp khiến bóng từ từ lăn vào lưới từ cú đánh đầu rất nhẹ của Masato Morishige từ tình huống đá phạt. Đây là bàn thắng quyết định ấn định chiến thắng 3-2 cho FC Tokyo.

Thủ môn Cerezo Osaka mắc sai lầm ngớ ngẩn, tiếc vì Văn Lâm chưa sang Nhật

Trước đó, Cerezo Osaka hai lần vươn lên dẫn trước nhờ những pha lập công của Okubo Yoshito (phút 14) và Harakawa Riki (phút 57). Trước bàn thắng quyết định ấn định chiến thắng 3-2, phía FC Tokyo lần thứ hai quân bình tỉ số ở phút 71 nhờ công của Leandro.

Thủ môn Hàn Quốc mắc sai lầm nghiêm trọng, CLB Nhật Bản trông ngóng Đặng  Văn Lâm | Bóng đá Việt Nam | Thanh Niên

Thất bại trước FC Tokyo đánh dấu trận thua thứ hai liên tiếp của Cerezo Osaka. Trước đó ít ngày, đội bóng của Văn Lâm thất bại với tỉ số tương tự trước Kawasaki.

Trước 2 sai lầm nghiêm trọng trong cuộc đối đầu FC Tokyo, thủ môn Kim Jin Hyeon cũng đã không có được phong độ cao ở trận gặp Kawasaki hồi giữa tuần. Anh tỏ ra thiếu chủ động ở 2 trong 3 tình huống phải vào lưới nhặt bóng.

Đội bóng của Văn Lâm trả giá cho sai lầm của thủ môn - Ảnh 2.

Với việc thủ môn số một Kim Jin Hyeon liên tục mắc lỗi khiến Cerezo Osaka thua trận, Văn Lâm sẽ có cơ hội không nhỏ trong cuộc cạnh tranh giành suất bắt chính tại đội bóng mới.

Đặng Văn Lâm – Wikipedia tiếng Việt

Hiện, thủ thành 27 tuổi vẫn mắc kẹt ở Thái Lan chứ chưa thể sang Nhật Bản hội quân cùng các đồng đội mới tại quốc gia này vẫn đang cấm không cho người ngoại quốc nhập cảnh. Nhiều khả năng Lâm “tây” chỉ có thể sang Nhật Bản vào cuối tháng 3 và tiếp tục phải trải qua đợt cách ly 10 ngày.


Xem thêm: Châu Á