11 cầu thủ kiến tạo nhiều nhất Premier League từ ngày Bruno Fernandes đến


Đến Man Utd từ tháng Giêng năm ngoái, Bruno Fernandes mau chóng chứng tỏ mình là chân chuyền hàng đầu Premier League.

11 = Jamie Vardy – 8 pha kiến tạo: Vardy nổi tiếng với khả năng săn bàn, và tiền đạo của Leicester City cũng thể hiện khả năng sáng tạo của mình trong những mùa giải gần đây.
11 = Lucas Digne – 8 kiến tạo: Kể từ khi gia nhập Everton từ Barcelona vào năm 2018, Digne đã khẳng định mình là một trong những hậu vệ trái xuất sắc nhất tại Premier League.

11 = Willian – 8 pha kiến tạo: Mặc dù có khởi đầu không mấy tốt đẹp ở Arsenal, tuyển thủ Brazil đã có 5 pha kiến tạo ở Premier League mùa này, nhiều hơn bất kỳ cầu thủ Pháo thủ nào khác.
8. Roberto Firmino – 9 đường kiến tạo: Firmino bị chỉ trích vì hiệu suất ghi bàn kém cỏi trong những tháng gần đây, nhưng anh vẫn có những đóng góp nhất định tại Liverpool.
7. Marcus Rashford – 10 đường kiến tạo: Với 7 pha kiến tạo trong 30 lần ra sân ở Premier League mùa giải 2020-21, Rashford đã cân bằng thành tích mà anh đạt được từ mùa giải 2019-20.
6 = Jack Grealish – 11 pha kiến tạo: Grealish tiếp tục đóng vai trò đầu tàu của Aston Villa trong mùa này.
6 = Andrew Robertson – 11 pha kiến tạo: Robertson đã chứng tỏ mình là một trong những hậu vệ trái hàng đầu châu Âu trong nhiều năm qua.
4. Son Heung Min – 12 đường kiến tạo: Son là niềm tự hào thật sự của châu Á, với đẳng cấp thế giới.
3. Harry Kane – 13 đường kiến tạo: Kane ngày một toàn diện hơn, và là mẫu trung phong mà nhiều CLB thèm muốn.
2. Kevin De Bruyne – 16 pha kiến tạo: De Bruyne là linh hồn trong lối chơi của Man City.
1. Bruno Fernandes – 18 đường kiến tạo: Fernandes đã làm tốt hơn những gì mà người ta kỳ vọng. Man Utd liệu sẽ ở đâu nếu không có anh?
Top


Xem thêm: Ngoại Hạng Anh