10 thương vụ rẻ bèo nhưng là món hời lớn với các CLB: MU chi 2 triệu có ngay tượng đài vĩ đại


Dưới đây là 10 ngôi sao gia nhập các CLB với giá rẻ bèo nhưng nhanh chóng thể hiện được giá trị to lớn theo Mundo Deportivo.

Năm 2005, Van der Sar gia nhập Manchester United chỉ với mức phí 4 triệu euro nhưng đã khẳng định giá trị bản thân vượt xa số tiền ít ỏi đó. Danh thủ người Hà Lan dần trở thành tượng đài tại Old Trafford sau những đóng góp cho CLB.

Dani Alves chuyển tới Sevilla chỉ với giá 800 nghìn euro nhưng nhanh chóng thi đấu xuất sắc và có màn trình diễn tuyệt vời trong màu áo CLB.

Pique trở lại Barcelona từ Manchester United với giá chỉ 5 triệu euro. Song tới hiện tại, ngôi sao Tây Ban Nha đã trở thành trụ cột chủ chốt và có đóng góp vô giá với đại diện Catalan.

Roberto Carlos chuyển đến Real từ Inter chỉ với giá 6 triệu euro nhưng những giá trị mà danh thủ Brazil đóng góp ở Bernabeu là vô giá.

Danh thủ người Pháp, Vieira đã có sự nghiệp rực rỡ, trở thành tượng đài của Arsenal dù trước đó anh đến CLB chỉ với số tiền bèo bọt 5.35 triệu euro.

Một trong những cầu thủ được Atletico Madrid yêu mến bậc nhất là Pantic khi cựu sao 53 tuổi đã có sự nghiệp thành công tại CLB. Trong khi đó, ông gia nhập đội nhà chỉ với giá 500 nghìn euro.

Riyad Mahrez đến Leicester chỉ với giá 500 nghìn euro nhưng đã đóng góp rất nhiều công sức cho CLB.

Eric Cantona là huyền thoại hàng đầu tại Manchester United. Song, danh thủ người Pháp gia nhập MU chỉ với giá 1.8 triệu euro.

Marco Asensio gia nhập Real chỉ với mức phí 3.5 triệu euro nhưng nhanh chóng trở thành bản hợp đồng giá trị và thành công của CLB.

Falcao đến Porto chỉ với giá 5.5 triệu euro nhưng nhanh chóng trở thành chân sút chủ chốt của CLB.

Nguồn: http://www.bongda.com.vn/10-thuong-vu-la-mon-hoi-lon-voi-cac-clb-trong-lich-su-cn-lang-tuc-cau-d582184.html


Xem thêm: Tổng hợp