10 cầu thủ người Pháp đắt đỏ nhất thế giới: 1 cái tên đã treo giày, top 5 toàn b.om xịt


Dưới đây là 10 cầu thủ người Pháp có mức phí chuyển nhượng cao nhất làng túc cầu theo Canal+.

Cuối cùng, Anthony Martial đứng thứ 10 trong danh sách này với mức phí chuyển nhượng 50 triệu euro cộng thêm 30 triệu euro tiền thưởng.

Tanguy Ndombele đứng thứ 9 trong danh sách này khi chuyển đến khoác áo Tottenham với số tiền 60 triệu euro. Ngôi sao người Pháp là một trong những bom tấn đắt giá nhất kỳ chuyển nhượng hè 2019.

Laporte về thứ 8 trong danh sách này với số tiền chuyển nhượng 65 triệu euro. Ngôi sao người Pháp đang thi đấu xuất sắc và là tương lai của Man City.

Lemar đứng thứ 7 trong danh sách này với mức phí chuyển nhượng 70 triệu euro khi gia nhập Atletico Madrid.

Vị trí thứ 6 thuộc về danh thủ một thời của tuyển Pháp, Real Madrid và Juventus, Zinedine Zidane với mức phí chuyển nhượng thời điểm đó là 77.5 triệu euro.

Lucas Hernandez đứng thứ 5 trong danh sách này với mức phí chuyển nhượng là 80 triệu euro.

Bom tấn Premier League, Paul Pogba về thứ 4 trong danh sách này với mức phí chuyển nhượng là 105 triệu euro cộng với 15 triệu euro tiền thưởng.

Về thứ 3 trong danh sách này là tân binh Barcelona, Antoine Griezmann với mức phí chuyển nhượng là 120 triệu euro.

Trong khi đó, về thứ 2 trong danh sách này cũng không phải một cái tên quá xa lạ, Ousmane Dembele. Ngôi sao người Pháp có mức phí chuyển nhượng là 105 triệu euro cộng với 40 triệu euro tiền thưởng.

Không lạ khi Kylian Mbappe dẫn đầu danh sách này với giá trị chuyển nhượng rơi vào khoảng 135 triệu euro cộng thêm 45 triệu euro tiền thưởng.

 


Xem thêm: Pháp