10 cầu thủ có tổng phí chuyển nhượng cao nhất thế giới: Mbappe xếp sau cả Lukaku


Dưới đây là 10 ngôi sao tạo ra nhiều tiền nhất sau kỳ chuyển nhượng hè
Kết quả hình ảnh cho Gonzalo HiguaínGonzalo Higuaín về vị trí thứ 10 trong danh sách này khi tạo ra số tiền chuyển nhượng là 159 triệu euro với 5 lần thay đổi CLB.
Kết quả hình ảnh cho IbrahimovicTrong khi đó, Zlatan Ibrahimovic về thứ 9 trong danh sách này với số tiền tạo ra là 169.10 triệu euro khi có tới 7 lần thay đổi đội bóng.
Kết quả hình ảnh cho CoutinhoVới số tiền chuyển nhượng tạo ra khoảng 170.3 triệu euro, Coutinho về thứ 8 trong danh sách này với 4 lần đổi CLB. Ngôi sao người Brazil vừa chuyển đến Bayern theo bản hợp đồng cho mượn.
Kết quả hình ảnh cho Antoine GriezmannXếp thứ 7 trong danh sách này là bom tấn hè 2019 của Barca, Antoine Griezmann với số tiền tạo ra trên thị trường chuyển nhượng khoảng 174 triệu euro với 2 lần thay đổi CLB.
Kết quả hình ảnh cho Di MariaDi Maria với số tiền tạo ra trên thị trường chuyển nhượng là 179 triệu euro cũng về thứ 5 trong danh sách này
Kết quả hình ảnh cho MorataMorata về thứ 5 trong danh sách này, ngôi sao người Tây Ban Nha tạo ra khoảng 179 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng với 5 lần đổi bến đỗ.
Kết quả hình ảnh cho Kylian MbappeXếp thứ 4 là Kylian Mbappe với số tiền tạo ra trên thị trường chuyển nhượng khoảng 180 triệu euro với 2 lần đổi CLB.
Kết quả hình ảnh cho LukakuTrong khi đó, Lukaku xếp ở vị trí thứ 3 khi tạo ra số tiền khoảng 203.56 triệu euro với 5 lần chuyển bến đỗ. Tuyển thủ người Bỉ tiếp tục trở thành bom tấn đắt giá của phiên chợ hè 2019. Cựu sao MU đã gia nhập Inter Milan với mức phí chuyển nhượng khoảng 65 triệu euro.
Kết quả hình ảnh cho Cristiano RonaldoXếp thứ 2 là Cristiano Ronaldo với số tiền tạo ra trên thị trường chuyển nhượng khoảng 230 triệu euro với 3 lần thay đổi CLB.
Kết quả hình ảnh cho NeymarĐứng thứ nhất trong danh sách này không ai khác là Neymar với số tiền tạo ra trên thị trường chuyển nhượng khoảng 310.2 triệu euro với 2 lần thay đổi CLB.


Xem thêm: Tổng hợp