1 tháng sau SEA Games, fan Indo vẫn chưa buông tha cho Văn Hậu, trù anh sớm kết thúc sự nghiệp


Fan Việt chứng kiến sự thù dai nhớ lâu của fan Indonesia mà ngán ngẩm cảm thán: “nhai như bò nhai lại không chán à?”

Sáng 8/1, trên Instagram cá nhân, hậu vệ Đoàn Văn Hậu chia sẻ một video ngắn ghi lại cảnh anh chàng ghi bàn thắng khi thi đấu đối kháng cùng các đồng đội trong chuyến tập huấn của SC Heerenveen đang diễn ra tại Tây Ban Nha. Văn Hậu ghi điểm tuyệt đối trong mắt huấn luyện viên bởi khả năng sút xa chuẩn xác.

Góc tạo nghiệp: 1 tháng sau SEA Games, fan Indonesia vẫn tấn công Insta Đoàn Văn Hậu, trù anh gãy chân và sớm kết thúc sự nghiệp - Ảnh 7.

Lẽ ra trước những bàn thắng đẹp mắt như thế sẽ là những bình luận tích cực về chuyên môn và sự động viên cho sự cố gắng của chàng cầu thủ đến từ Việt Nam.

Góc tạo nghiệp: 1 tháng sau SEA Games, fan Indonesia vẫn tấn công Insta Đoàn Văn Hậu, trù anh gãy chân và sớm kết thúc sự nghiệp - Ảnh 8.

Tuy nhiên, nhìn qua một loạt những bình luận, người ta phải lắc đầu ngao ngán vì fan Việt dường như còn chưa kịp xem bàn thắng của Văn Hậu mà thay vào đó là sự đổ bộ của fan Indonesia với những bình luận chỉ trích, công kích Văn Hậu vì mối hận ở SEA Games 30.

Góc tạo nghiệp: 1 tháng sau SEA Games, fan Indonesia vẫn tấn công Insta Đoàn Văn Hậu, trù anh gãy chân và sớm kết thúc sự nghiệp - Ảnh 2.

Fan Indonesia trù Văn Hậu…

Có fan Indonesia còn chịu khó viết bình luận bằng tiếng Việt rằng “nguyên thế này đã làm gãy chân người chơi Indonesia rồi”.

Góc tạo nghiệp: 1 tháng sau SEA Games, fan Indonesia vẫn tấn công Insta Đoàn Văn Hậu, trù anh gãy chân và sớm kết thúc sự nghiệp - Ảnh 3.
Vào Instagram Văn Hậu ngập tràn bình luận của fan Indonesia
Góc tạo nghiệp: 1 tháng sau SEA Games, fan Indonesia vẫn tấn công Insta Đoàn Văn Hậu, trù anh gãy chân và sớm kết thúc sự nghiệp - Ảnh 4.
Vẫn là không thể quên đêm chung kết SEA Games 30.

Khẩu hiệu “save Evan Dimas” tiếp tục được fan Indonesia hô hào để nói về tình huống Văn Hậu va chạm với Evan Dimas khiến cầu thủ này phải ngồi xe lăn trong trận chung kết SEA Games 30 diễn ra vào ngày 10/12/2019.

Góc tạo nghiệp: 1 tháng sau SEA Games, fan Indonesia vẫn tấn công Insta Đoàn Văn Hậu, trù anh gãy chân và sớm kết thúc sự nghiệp - Ảnh 5.
Vẫn là câu chuyện về Evan Dimas.

Dù SEA Games 30 đã kết thúc được một tháng, dù Evan Dimas cũng không chấn thương quá nặng, dù Văn Hậu đã xin lỗi Evan và Evan cũng thông cảm cho Văn Hậu về tình huống đó… thì với người Indonesia, Đoàn Văn Hậu vẫn là một nỗi hận khôn nguôi.

Góc tạo nghiệp: 1 tháng sau SEA Games, fan Indonesia vẫn tấn công Insta Đoàn Văn Hậu, trù anh gãy chân và sớm kết thúc sự nghiệp - Ảnh 6.
Fan Việt ngán ngẩm vì độ thù dai fan Indonesia.

Có fan Indonesia mong rằng Văn Hậu sẽ phải kết thúc sự nghiệp và độc ác trù ẻo anh chàng cũng bị gãy chân. Điều này khiến fan Việt phẫn nộ và cảm thán: “nhai đi nhai lại vụ chung kết như bò mãi không chán à?”.

Góc tạo nghiệp: 1 tháng sau SEA Games, fan Indonesia vẫn tấn công Insta Đoàn Văn Hậu, trù anh gãy chân và sớm kết thúc sự nghiệp - Ảnh 10.

 

Ảnh: Đoàn Văn Hậu trong chuyến tập huấn cùng SC Heerenveen.


Xem thêm: Sea Games 30