1 đội tuyển châu Á bị tố thuê ‘pháp sư’ dùng ma thuật để giành vé dự Asian Cup


Theo thông tin từ báo chí Ấn Độ, Liên đoàn bóng đá Ấn Độ đã chi một số tiền rất lớn để thuê một nhà chiêm tinh. Người này có nhiệm vụ “giúp đỡ về mặt tinh thần” trong hành trình vượt qua vòng loại Asian Cup của đội nhà.

Đội tuyển Ấn Độ bị tố dùng ma thuật để giành vé dự Asian Cup - Ảnh 1.

ĐT Ấn Độ đã thi đấu rất thăng hoa, toàn thắng cả 3 trận, chỉ thủng lưới 1 lần. Họ giành ngôi đầu và thẳng tiến đến VCK Asian Cup năm sau. Không biết nhà chiêm tinh này có thực sự hữu ích, đóng góp vào kết quả của đội nhà hay không, nhưng việc làm của LĐBĐ Ấn Độ đang bị chỉ trích dữ dội.

Đội tuyển Ấn Độ bị tố dùng 'ma thuật' để giành vé dự Asian Cup

“Cho dù đội tuyển Ấn Độ đã vượt qua vòng loại Asian Cup và tiến vào VCK vào năm sau, nhưng cách làm của họ thì chẳng mấy ấn tượng. Người được gọi là nhà chiêm tinh này không chỉ là một thầy bói, ông ta nhiều khả năng cũng sử dụng ma thuật đen”, báo chí Ấn Độ nhận xét.

2023 AFC Asian Cup Qualifiers Final Round: How can India qualify? |  Goal.com India

“Nhiệm vụ của nhà chiêm tinh là thúc đẩy tinh thần các cầu thủ. Nhưng rất có thể, ông ta cũng sử dụng ma thuật trước các đối thủ của Ấn Độ ở vòng loại Asian Cup.

2023 AFC Asian Cup Qualifiers: How to watch India vs Cambodia - Team news,  TV listings & Online streaming | Goal.com US

Ấn Độ, đội tuyển chỉ xếp hạng 106 thế giới, đã giành vị trí nhất bảng D mà không hề gặp nhiều khó khăn khi các đối thủ như Campuchia , Afghanistan hay Hong Kong đã quá yếu đuối trước họ”.

AFC Asian Cup qualifiers 2022 LIVE: India beat Cambodia by 2-0 — HIGHLIGHTS

Liên đoàn bóng đá Ấn Độ đã chi 16 triệu rupee (tương đương 800.000 USD) cho việc này. Đây là một con số rất lớn, và nó càng làm dấy lên tranh cãi trong bóng đá nước này.

India Finish AFC Asian Cup Qualifiers With 4-0 Win Against Hong Kong

Nhưng dù sao, hành trình vòng loại Asian Cup 2023 của Ấn Độ cũng đã kết thúc, và họ đã đạt được điều mình mong muốn khi lần thứ hai liên tiếp tiến tới Asian Cup. Chỉ có điều, giới truyền thông Ấn Độ không mấy ấn tượng với thành quả này. Họ đặt câu hỏi: “Không biết nhà chiêm tinh đã đóng góp bao nhiêu vào thành công của đội tuyển quốc gia?”.

Nguồn: https://soha.vn/doi-tuyen-an-do-bi-to-dung-ma-thuat-de-gianh-ve-du-asian-cup-20220624112427854.htm


Bài viết liên quan

Xem thêm: Châu Á

Bài viết được quan tâm

X