𝒳á𝒸 định 3 đội bóng đầu tiên từ Champions League xuống chơi tại Europa League


Sau khi lượt trận thứ 5 vòng bảng khép lại, những cái tên đầu tiên phải chia tay Champions League để xuống chơi tại Europa League đã được xác định.

Dortmund muốn tăng lương gấp đôi cho Haaland - Thể thao

Vào rạng sáng nay (25/11, giờ Việt Nam), vòng bảng Champions League 2021/22 tiếp tục diễn ra sôi động với các trận đấu thuộc khuôn khổ lượt trận thứ 5. Sau khi lượt trận lần này khép lại, những cái tên đầu tiên phải xuống chơi tại Europa League cũng đã lộ diện.

dortmund

Theo đó, Borussia Dortmund, Sheriff và Zenit là 3 đội bóng đầu tiên sẽ phải rời Champions League để xuống chơi tại Europa League.

Điểm tin bóng đá sáng 25/11: Dortmund xuống chơi C2

Tại bảng C, Dortmund chỉ có được 6 điểm sau 5 lượt trận và để hai đối thủ Ajax, Sporting bỏ xa với lần lượt 9, 3 điểm trong bối cảnh vòng bảng chỉ còn một lượt trận.

Nhận định, dự đoán Sheriff vs Real Madrid, 03h00 ngày 25/11: Khép lại cổ  tích

Tương tự như Dortmund, tại bảng D, Sheriff cũng có được 6 điểm sau 2 lượt trận và để hai ông lớn Real Madrid, Inter Milan bỏ xa với lần lượt 6, 4 điểm. Trong khi đó, tại bảng H, Zenit chỉ có được 4 điểm sau 5 lượt trận và để hai ông lớn Chelsea, Juventus bỏ xa 8 điểm.

Russia's Zenit St. Petersburg guaranteed to play in Europa League playoff -  Sport - TASS

Bên cạnh 3 cái tên phải chia tay Champions League để xuống chơi tại Europa League, những cái tên giành vé vào vòng 1/8 cũng đã được xác định. Theo đó, 11/16 cái tên chính thức góp mặt tại vòng knockout bao gồm: Man City, PSG, Real Madrid, Inter Milan, Liverpool, Ajax Amsterdam, Sporting, Bayern, MU, Chelsea và Juventus.

Nguồn: https://thethao247.vn/358-xac-dinh-3-doi-bong-dau-tien-tu-champions-league-xuong-choi-tai-europa-league-d244792.html


Xem thêm: Champion League