ɴóɴɢ: Sân Mỹ Đình không đón khán giả, trận đấu của ĐTVN gặp Nhật Bản sẽ đá kín


Theo thông tin mới nhất thì sân Mỹ Đình sẽ không được phép mở cửa đón khán giả trong cuộc đọ sức giữa đội tuyển Việt Nam và Nhật Bản tối ngày 11/11 tới.

SVĐ Mỹ Đình

Quyết định này vừa được đưa ra trong cuộc họp vào sáng 20/10 giữa đại diện Bộ VH-TT-DL, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và UBND TP.Hà Nội để bàn về công tác tổ chức trận đấu của tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, phía TP Hà Nội không đồng ý với đề nghị cho phép khán giả vào sân Mỹ Đình.

Toàn cảnh sân Mỹ Đình sau cải tạo: Mặt cỏ xanh tốt, hệ thống phòng chức  năng đi vào hoàn thiện

Trước đó, các lãnh đạo Bộ VH-TT-DL đã ký văn bản số 3748 gửi đến các cơ quan ban ngành gồm: Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch Covid-19, Bộ Y tế, Bộ Công an, Bộ Quốc phòng, Bộ Ngoại giao, Bộ Giao thông vận tải, UBND TP.Hà Nội, trong đó có đề nghị phương án đón khán giả vào sân Mỹ Đình, trận tuyển Việt Nam gặp đội Nhật Bản vào ngày 11/11 và Saudi Arabia vào ngày 16/11.

Gấp rút chuẩn bị cho các trận đấu của ĐT Việt Nam trên sân Mỹ Đình - Toàn  cảnh sự kiện - NetNews.vn

Trong trận tuyển Việt Nam gặp đội Úc vào ngày 7.9 vừa qua, sân Mỹ Đình cũng không có khán giả. Việc đội tuyển Việt Nam tiếp tục phải đá kín trên sân nhà rõ ràng là thông tin không vui cho khán giả, cũng như cho chính các cầu thủ bởi họ sẽ không có được sự cổ vũ cuồng nhiệt tới từ các khán đài.

Sân Mỹ Đình đã sẵn sàng - Báo Người lao động

Song theo một số nguồn tin, Ban tổ chức trận đấu sẽ tiếp tục có văn bản thuyết phục TP Hà Nội cho đón khán giả vào sân Mỹ Đình ở trận đấu của thầy trò HLV Park Hang Seo với Nhật Bản và sau đó là Saudi Arabia trong tháng 11 tới.

Toàn cảnh sân Mỹ Đình sau cải tạo: Mặt cỏ xanh tốt, hệ thống phòng chức  năng đi vào hoàn thiện

Nguồn: https://bongda24h.vn/vong-loai-world-cup/tran-dau-cua-dt-viet-nam-voi-nhat-ban-se-da-kin-499-298147.html


Xem thêm: Việt Nam